organic detox

ออร์แกนิค ดีท๊อกซ์ ล้างสารพิษ อาหารชีวจิต

ออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค

ผลิตภัณฑ์จากพืชผักผลไม้มากกว่า 28 ชนิด อุดมด้วยธัญพืชเปลือกสีทอง ผักตระกูลคะน้า ผักและผลไม้ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ปลอดสารพิษในระดับเซลล์ ที่ผ่านกระบวนการอบแห้งอุณหภูมิต่ำ หรือ ไลฟีโอไลเซชั่น แต่สารอาหารยังคงคุณสมบัติสารตัวอย่างเหมือนเดิม ชนิดผง สำหรับผู้ที่ต้องการเส้นใยอาหาร

อดีตกาล มนุษย์มีชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมธรรมชาติ แต่ปัจจุบันความเจริญทางเทคโนโลยีเข้ามาแทนที่ มนุษย์จึงอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ และสารพิษที่เกิดขึ้นจากความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ปะปนมากับสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในน้ำ, อากาศ, อาหาร, ของใช้ ล้วนแต่มีสารเคมี และสารพิษปนเปื้อน เกิดการสะสมในร่างกาย อวัยวะเกิดการเสื่อม ส่งผลให้เกิดโรคร้ายนานาชนิด

ทัศนคติพื้นฐานของการแพทย์แนวธรรมชาติบำบัด

สาเหตุประการแรกของสุขภาพที่ไม่แข็งแรง สมบูรณ์คือ “สารพิษ”
ธรรมชาติได้สร้างให้มนุษย์เสมือนหนึ่งเป็นเครื่องจักรกลที่สมบูรณ์ เมื่อแรกเริ่มมนุษย์มีชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเป็นธรรมชาติ แต่ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ตลอดจนมนุษย์ได้หันไปใช้สิ่งของหรือผลิตภัณฑ์ทางเคมีเพิ่มมากขึ้น เช่น ปุ๋ย ยาปราบศัตรูพืช สารกันบูด สีสังเคราะห์ เป็นต้น ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เกิดมลภาวะของสภาพแวดล้อม อากาศ และน้ำ กลับกลายเป็นสิ่งชักนำให้สุขภาพร่างกายและอวัยวะต่างๆ ของมนุษย์เกิดโรคภัยไข้เจ็บ อาทิ เนื้องอก สาเหตุการก่อเกิดสารพิษ

ทัศนคติในอดีตที่ผ่านมานั้น ทุกคนมักยึดติดอยู่กับคำพังเพยที่ว่า “การกินคือความสุข”

โดยหารู้ไม่ว่าสาเหตุของโรคภัยไข้เจ็บล้วนมาจากการกิน เช่น กินมากเกินไป กินอาหารที่ไร้ประโยชน์หรือมีกรดมากเกินไป อาทิ เนื้อวัว ข้าว ขนมปัง น้ำตาลทรายขาว ขนมหวาน อาหารมัน อาหารทอด โปรตีน เหล่านี้เป็นต้น จนทำให้ร่างกายมีกรดมากเกินความต้องการ และไม่สามารถย่อยสลายได้ เกิดเป็นเชื้อราหมักหมมในร่างกาย โดยเฉพาะอาหารที่เรารับประทานเข้าไปทุกวัน บางชนิดผสมสารกันบูด สีสังเคราะห์ กลิ่นหอมสังเคราะห์ ยาฆ่าแมลง ซึ่งล้วนเป็นสารเคมีที่ทำให้ภายในร่างกายของคนเรามีสารพิษเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
อาหารที่เรารับประทาน จะผ่านไปตามทางเดินอาหารลงสู่กระเพาะอาหาร เพื่อย่อยอาหารเหล่านั้น โดยลำไส้เล็กจะดูดซับสารส่วนที่เป็นประโยชน์เก็บไว้ภายในร่างกาย ส่วนที่เหลือและไร้ประโยชน์ก็จะถูกส่งต่อไปยังลำไส้ใหญ่ เพื่อที่จะขับออกจากร่างกายต่อไป แต่สิ่งปฏิกูลบางส่วนไม่สามารถผ่านผนังกระเพาะและผนังลำไส้ ทำให้เกิดการสะสมอยู่ภายในร่างกาย เมื่อเกิดการสะสมนานวันเข้าก็จะกลายเป็นเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียนานาชนิด เป็นสารพิษที่เข้าไปทำลายภายในร่างกายของเรา จนเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพร่างกาย

สภาพแวดล้อม ในทุกวันนี้ ทำให้เราต้องสูดดมอากาศเสียที่เกิดจากโรงงาน ท่อไอเสียรถยนต์ น้ำประปาที่ใส่คลอรินฆ่าเชื้อ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการเพิ่มสารพิษในร่างกายเพิ่มมากขึ้นก็ตาม
สภาวะอารมณ์ เมื่อเกิดอารมณ์ตึงเครียด หดหู่ เศร้าหมอง โดยเฉพาะอารมณ์ที่เกิดอย่างฉับพลัน เช่น หวาดผวา ตกใจ ภายในร่างกายก็จะผลิตฮอร์โมนและเอนไซม์ออกมาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้เกิดความเครียดมากยิ่งขึ้น
(จากข้อมูลสถิติพบว่าสาเหตุที่ทำให้เกิดมะเร็ง นั้นมาจากความเครียดถึง 70%)

สารพิษที่เกิดขึ้นเหล่านี้บางส่วนจะถูกขับออกทางไต ลำไส้ มดลูกและทางผิวหนังโดยเหงื่อ แต่ก็จะมีสารพิษจำนวนมากที่ยังคงตกค้างอยู่ตามเซลล์ อวัยวะภายใน และเส้นเลือดต่างๆ รวมทั้งเคลื่อนไปตามเส้นเลือด ซึ่งสารพิษเหล่านี้ยากที่จะขับออกจากร่างกาย เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ว่าสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายของเรา เป็นบ่อเกิดของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ซึ่งไม่ใช่สาเหตุจากเชื้อโรคภายนอกร่างกาย ยกเว้นในกรณีที่เชื้อโรคจากภายนอกเข้าสู่ร่างกายในกรณีที่สภาพร่างกายอ่อนแอ ขาดภูมิคุ้มกัน

แหล่งที่มาของสารพิษในร่างกาย

1. ผลิตผลทางการเกษตร
2. อาหารทะเล เนื้อสัตว์
3. อาหารกระป๋อง อาหารกึ่งสำเร็จรูป
4. น้ำดื่ม
5. ของใช้ใกล้ตัว

การสะสมของสารพิษต้นเหตุแห่งโรคร้าย

สะสมบริเวณตับ ทำให้เป็นโรคตับ
สะสมในหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดแข็งตัว
สะสมบริเวณปอด ทำให้เป็นโรคระบบทางเดินหายใจ
สะสมบริเวณมดลูก ทำให้เกิดโรคมะเร็งในมดลูก รอบเดือนไม่ปรกติ
สะสมบริเวณเต้านม ทำให้เกิดมะเร็งในเต้านม
สะสมที่ไต ทำให้เป็นโรคไต
สะสมที่รูขุมขน ทำให้เกิดโรคผิวหนังต่าง ๆ
ผู้ป่วยโรคเบาหวาน เมื่อเกิดบาดแผลจะทำให้แผลหายยาก
การสะสมของสารพิษทำให้ระบบอวัยวะต่าง ๆ ไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เส้นทางการขับสารพิษออกจากร่างกาย

สามเส้นทางในการขับสารพิษออกจากร่างกายตามแนวทางการแพทย์ธรรมชาติบำบัด
1. ระบบการย่อย  ลำไส้เล็ก – ลำไส้ใหญ่
2. ระบบการกรอง ตับ – ไต – มดลูก – ผิวหนัง
3. ระบบต่อมไร้ท่อ (ENDOCRINE) ต่อมพิทิวแทรี่ ( pituitari body ) , ต่อมส่วนบนของสมอง , ต่อมไทรอยด์ , ต่อมข้างๆ ไทรอยด์ , ต่อมที่ทรวงอก ,ต่อมบนของไต , ตับอ่อน ต่อมเพศ เป็นต้น

มาตรฐานวัตถุดิบอาหาร ออร์แกนิค ระดับ 5 ดาว

1. ที่ดินอุตสาหกรรมการเกษตรปล่อยทิ้งครบ 3 ปีเพื่อเพิ่มแร่ธาตุ ในดิน
2. ผลผลิตที่ได้ไม่มีการใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลง
3. ควบคุมการเข้าออกอย่างเข้มงวด
4. รถยนต์วิ่งไม่เกิน 8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
5. วัตถุดิบจะถูกแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ทันทีหลังเก็บเกี่ยวเพื่อให้คงคุณค่าไว้มากที่
6. พื้นที่ข้างเคียงในรัศมี 30 กิโลเมตร ไม่มีโรงอุตสาหกรรม หรือการใช้สารเคมีใด ๆ
7. มีการควบคุมผลผลิตโดยอยู่ ในมาตรฐานที่ไม่มีการปนเปื้อนเรียกว่า “ อาหารออร์แกนิค” จัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารระดับสูง 5 ดาว

วิธีการขับสารพิษในร่างกายของคนเราโดยการแพทย์แนวธรรมชาติบำบัด

มีประสิทธิภาพกว่าการ อดอาหาร แนวการ อดอาหารเป็นวิธีการบังคับระบบต่างๆ ภายในร่างกายทำการล้างขับสารพิษออกจากร่างกาย เพื่อให้ภายในร่างกายสร้างและเกิดสิ่งใหม่ๆ ทดแทน จากนั้นใช้ธรรมชาติมาบำบัด เสริมสุขภาพและฟื้นฟูสุขภาพของตนเอง วิธีการอดอาหารนั้นใช่ว่าทุกคนสามารถปฏิบัติได้ เพราะค่อนข้างจะอันตรายและร่างกายอาจรับไม่ไหว อีกประการหนึ่งการอดอาหารแต่เพียงอย่างเดียวร่างกายจะไม่ได้รับสารอาหารเสริมสุขภาพ ดังนั้น เมื่อทำการค้นคว้า และเสริมสร้างตามแนวการอดอาหารแล้ว ยังต้องได้รับการเสริมบำรุงตามแนวธรรมชาติ
บริษัท เฮนรี่ ออร์แกนิค เฮลท์ อิงส์ ได้ประสบความสำเร็จตามแนวทางนี้ โดยการวิจัยค้นคว้า ตามแนวทางการอดอาหาร พร้อมเสริมคุณค่าสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ออร์แกนิค ที่ประกอบด้วยสารจากธรรมชาติมากกว่า 28 ชนิด ตลอดจนการบำบัดในแนวธรรมชาติบำบัด

ส่วนผสมและประสิทธิภาพ “ออร์แกนิค”

ออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ ประกอบด้วยสารอาหารจากธัญพืชเปลือกสีทอง ผัก ผลไม้กว่า 20 ชนิด ล้วนเป็นสารอาหารบำรุงที่จำเป็น และยังช่วยลดแก๊ส ปรับสภาพกรดในร่างกายให้เป็นเกลือ ช่วยการขับถ่ายกากอาหารและของเสียที่สะสม และเป็นพิษต่อร่างกาย ทำให้กระเพาะและลำไส้สะอาด อวัยวะภายในทำงานสมดุล เซลล์ใหม่แข็งแรง

ธัญพืชเปลือกสีทอง ประกอบด้วย
ข้าว (Rice) ข้าวสาลี (Wheat) ข้าวโพดหวาน (Sweet corn) ข้าวบาร์เลย์ (Barley)
อุดมด้วยใยไฟเบอร์ ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของกระเพาะอาหาร เสริมประสิทธิภาพการย่อย ช่วยเผาผลาญไขมัน ให้ผลในด้านการลดน้ำหนัก ต่อต้านมะเร็ง มีสาร Triterpeniods บำรุงตับ สาร Coumarins ช่วยขับสารพิษ และควบคุมการเจริญเติบโตของเนื้องอก ป้องกันโรคหัวใจ และอาการหน้ามืดเป็นลม สารอาหารจากธัญพืชเปลือกสีทอง เป็นสารอาหารบำรุงที่จำเป็นในการสร้างความสมดุลให้กับเซลล์ 60 ล้านล้านเซลล์ ในร่างกาย
– เบต้าแคโรทีน
มีสรรพคุณในการต้านทานโรคมะเร็ง ป้องกันการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพของสายตา ปรับความผิดปรกติของการย่อย ช่วยบำบัดอาการท้องเสีย ตลอดจนเพิ่มภูมิต้านทาน
– ผักตระกูล คะน้า

คุณค่าแห่งผักตระกูลคะน้า ประกอบด้วย

1. Cabbage
2. Red cabbage
3. Yellow cabbage
4. Decorative Kale
5. Brussels Spout
– สารประกอบ อุดมด้วยสารแคโรทีน, เซลิเนียม ตลอดจนวิตามินบี และซี

สรรพคุณ

ต้านเชื้อมะเร็ง, แบคทีเรีย ช่วยแก้อาการท้องผูก ห้ามเลือด แก้พิษ โดย เฉพาะผู้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งและโรคกระเพาะ ควรรับประทานจะมีประโยชน์มาก

– คุณค่าแห่งผักและผลไม้

ผักคื่นไฉ่ (Celery) ทำให้เจริญอาหารช่วยในการย่อย ป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่ ลดความดันป้องกันโรคหัวใจ
ผักชี (WaterCeley) ช่วยลดนิโคตินในกลุ่มผู้ที่สูบบุหรี่ สาเหตุของโรคมะเร็งปอด
ถั่วเหลือง (Soybean) ย่อยสลายไขมันเพิ่มการละลายของวิตามินดี อี และเค ช่วยชะลอผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย
ผักขม (Spinach) มีสารเซลิเนียม ป้องกันโรคโลหิตจาง, การแตกตัวของเชื้อมะเร็ง ช่วยในการไหลเวียนโลหิต
ส้มเช้ง (Orange) วิตามินซี ลดอาการหอบหืด, การอักเสบของระบบทางเดินหายใจ, การติดเชื้อ, เพิ่มภูมิต้านทานหัดเยอรมัน
มะละกอ (Papaya) ย่อยสลายโปรตีนให้กลายเป็นกรดอะมิโน เพิ่มประสิทธิภาพ และฟื้นฟูกลไกในร่างกายให้เป็นปรกติ
ยีสต์ (Yeast) ยีสต์ช่วยในการดูดซับอาหาร และเพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในน้ำย่อยให้ดียิ่งขึ้น
ข้าวโอ๊ต (Oats) ลดปริมาณคอเรสเตอรอล ป้องกันโรคหัวใจ, ลดความดันสูงช่วยบรรเทาริดสีดวงทวาร แก้ท้องผูกช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
เห็ดราแดง (RedAlgae) ป้องกันความดันสูง โรคเบาหวาน มะเร็งในลำไส้ใหญ่ เสริมสุขภาพของฟัน บำรุงเส้นผม
ผักคื่นไฉ่ฝรั่ง (Celeriac) มีสรรพคุณสลายพิษ บำรุงสมองป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด, โรคตา, อัมพฤกษ์ บรรเทาริดสีดวงทวาร
ผักชีฝรั่ง (Parsley) ช่วยบำรุงให้ระบบการย่อยอาหารมีประสิทธิภาพ
ขิง (Ginger) ลดไข้หวัด ลดอาการอักเสบของผิวหนัง ปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร และลำไส้ ขับลม

ขนาดบรรจุ 227 กรัม

ใบอนุญาตเลขที่ ฆอ. 4039/2549